»»Tin tức GIC
  • bannerleft_oto.jpg
  • bannerleft_xemay.jpg
  • bannerleft_nha.jpg
  • bannerleft_dulich.jpg
  • bannerleft_canhan.jpg
  • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

  • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg

Tin tức GIC

GIC tài trợ cho Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Thứ Hai, 03/07/2017, 10:54
Sáng ngày 18/6/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Ngày hội nghề nghiệp sinhviên TP. Hồ Chí Minh năm 2017 - HO CHI MINH CITY CAREER FAIR 2017. Đây là sự kiện thường niên dành cho sinh viên mới tốt nghiệp của các trường đại học, cao đẳng và nguồn nhân lực trẻ tại TP.HCM. GIC tham gia ngày hội với vai trò là một trong năm nhà tài trợ vàng của chương trình, với mong muốn góp sức cùng BTC định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, cung cấp thông tin về ngành Bảo hiểm nói chung và các công việc tại GIC nói riêng, giúp các bạn sinh viên có thêm tự tin trước nhà tuyển dụng.Đại diện GIC, anh Lê Tuấn Anh – Trưởng phòng Định phí và Phát triển sản phẩm tham gia lễ khai mạc và lên nhận hoa của BTC trao cho các nhà tài trợ Vàng và Bạc.


Ngày hội năm nay đã đón tiếp gần 6.000 lượt sinh viên từ các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đến gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp.GIC niềm nở đón tiếp các bạn sinh viên tham quan và đặt câu hỏi.
Tiêu điểm có chương trình “Chat with our under-35 Directors” cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích về chuyên môn và những chia sẻ kinh nghiệm làm việc quý báu của các giám đốc trẻ GIC như chị Lâm Thị Tường Vi – Giám đốc Khối Hoạt động, chị Lê Mai Trân – Giám đốc Nghiệp vụ bảo hiểm Xe cơ giới và Con người và anh Lê Tuấn Anh – Trưởng phòng Định phí và Phát triển sản phẩm. Các bạn Sinh viên tham gia rất sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi thú vị về nghề nghiệp, về tài chính, bảo hiểm, nhân sự, các tiêu chí tuyển dụng doanh nghiệp…

Ngoài ra còn có sự tham gia của chị Yên – Trưởng bộ phận Tuyển dụng - Đào tạo chia sẻ với các bạn sinh viên về kinh nghiệm làm HR của mình, hướng dẫn các bạn sinh từ cách viết mail, làm CV đến nộp hồ sơ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Chị còn làm giám khảo khách mời cho Chung kết Gameshow “Chinh phục nhà tuyển dụng 2017 - Tôi chọn bạn” được tổ chức cùng ngày tại hội trường UEH, nơi chọn ra những sinh viên thông minh và năng động trong mắt nhà tuyển dụng.


Anh Thái – Ban Nghiệp vụ bảo hiểm Xe cơ giới và Con người, cũng là một cựu sinh viên Kinh tế đang chia sẻ với các em sinh viên về cơ hội làm làm việc và cảm nhận về GIC, sự phát triển của bản thân từ ngày anh ra trường đến nay, sau nhiều năm hoạt động trong ngành Bảo hiểm.Đông đúc các bạn sinh viên tham gia phần đặt câu hỏi với các giám đốc, về những thắc mắc nghề nghiệp của tương lai và nhận về những phần quà ý nghĩa của GIC như bút, sổ, nón bảo hiểm…

GIC chụp hình lưu niệm với các bạn sinh viên.

Thông qua ngày hội, GIC hi vọng đã giúp các bạn trẻ biết đến GIC một cách trực quan, năng động, trẻ trung hơn, giúp các ban hiểu thêm về yêu cầu công việc trong ngành Bảo hiểm, nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân để có thể nhanh chóng hòa nhập vào dòng chảy của thị trường Bảo hiểm và lao động nói chung.