»»Tin tức GIC
  • bannerleft_oto.jpg
  • bannerleft_xemay.jpg
  • bannerleft_nha.jpg
  • bannerleft_dulich.jpg
  • bannerleft_canhan.jpg
  • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

  • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg

Tin tức GIC

GIC tổ chức hoạt động chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ Tư, 23/10/2019, 11:34

Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, Tổng Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) đã tổ chức sự kiện vẽ tranh giải trí, tạo không gian mới lạ và tràn ngập niềm vui nhân sự kiện này.

Chiều ngày 18/10/2019, GIC đã tổ chức sự kiện mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành riêng cho các Chị Em tại trụ sở chính. Tại sự kiện, chị em đã được thử sức trở thành một họa sĩ bao gồm các thao tác như dựng hình, pha màu, ke cẩm… trong một không gian nghệ thuật với âm nhạc và ánh đèn lung linh. 

Với chủ đề “Sắc màu phái đẹp GIC”, BTC mong muốn đây không chỉ là một sự kiện dạy vẽ tranh và Chị Em đến tham gia không chỉ mong chờ một bức tranh đẹp do mình tự vẽ mang về. Mục đích chính của chương trình là tạo ra một sân chơi khác biệt so với mọi năm để chị em có dịp ngồi hàn huyên bên nhau, cùng vẽ vời, cảm nhận và trân trọng từng giây phút của cuộc sống. Trải qua hơn 3 giờ đồng hồ, Chị Em nhà GIC đều hoàn thiện được tác phẩm của mình, có thể tác phẩm đó không đẹp nhất, nhưng hoàn hảo trong mắt của chủ nhân và đều mang lại những sắc màu và nét đẹp riêng, là tâm huyết của mỗi thành viên dành cho bức tranh. Bên cạnh những bó hoa, những món quà thì những bức tranh này sẽ trở thành một kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi Chị Em GIC.

Ban lãnh đạo cùng Chị Em chụp hình check in tại sự kiện

Các Chị Em hào hứng để thực hiện tác phẩm của mình

Kết thúc chương trình này, BTC sẽ phát động cuộc thi bình chọn tác phẩm được yêu thích nhất thông qua cổng bình chọn diễn ra tại website nội bộ GIC: http://one.gic.vn/. Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 22/10 – 28/10/2019. Kết thúc cuộc bình chọn, tác phẩm nào được nhiều lượt yêu thích nhất sẽ được Ban lãnh đạo đấu giá với mức giá khởi điểm là 01 triệu đồng. GICer hãy theo dõi và bình chọn tác phẩm mình yêu thích nhất nhé.