»Sản phẩm bảo hiểm
  • bannerleft_oto.jpg
  • bannerleft_xemay.jpg
  • bannerleft_nha.jpg
  • bannerleft_dulich.jpg
  • bannerleft_canhan.jpg
  • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

  • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg
Bảo hiểm Xe Cơ Giới
Trong quá trình tham gia giao thông, luôn có những rủi ro ngoài tầm kiểm soát khiến chủ phương tiện phải bận tâm lo lắng.
Bảo hiểm Xe máy
Với mật độ giao thông tấp nập, việc lái xe là một thách thức ta phải đối mặt hàng ngày. Chẳng may nếu có va chạm xảy ra, bạn hãy an tâm về sự hỗ trợ cần thiết từ GIC khi tham gia dịch vụ Bảo hiểm xe máy của chúng tôi.
Bảo hiểm Du lịch Quốc tế
Mỗi chuyến du lịch đều mang lại niềm vui và những trải nghiệm thú vị. Nhưng nếu bị ốm đau, tai nạn bất ngờ, bị cướp, bị mất hành lý và giấy tờ khi du lịch ở một nơi xa lạ thì bạn sẽ phải gì?
Bảo hiểm Sức khỏe toàn diện
Sức khỏe tốt là nền tảng thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn. Với một sức khỏe dồi dào, bạn có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn, đạt được nhiều thành tựu, chăm sóc tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống theo cách bạn mong muốn.
Bảo hiểm Doanh nghiệp
Môi trường sống và kinh doanh hiện đại luôn tồn tại nhiều rủi ro bất ngờ không thể lường trước được. Do đó...
BH đi kèm thẻ tín dụng VPBANK

GIC phối hợp cùng với ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) giới thiệu đến khách hàng là chủ thẻ tín dụng của VPBank bốn sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm thẻ tín dụng, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Bảo hiểm hỗ trợ ngày nằm viện.
BH liên kết với Smartnet
GIC phối hợp cùng Smartnet - đối tác tài chính của FE CREDIT, công ty tài chính đầu ngành giới thiệu đến khách hàng chương trình bảo hiểm xe máy GIC Motor Care và bảo hiểm hỗ trợ ngày nằm viện GIC Hospital Support.
[1]2