»Sản phẩm bảo hiểm
  • bannerleft_oto.jpg
  • bannerleft_xemay.jpg
  • bannerleft_nha.jpg
  • bannerleft_dulich.jpg
  • bannerleft_canhan.jpg
  • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

  • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg

Bảo hiểm Doanh nghiệp

Môi trường sống và kinh doanh hiện đại luôn tồn tại nhiều rủi ro bất ngờ không thể lường trước được. Do đó, giảm thiểu các rủi ro và nhanh chóng hồi phục sau sự cố khi tổn thất hay thiệt hại xảy ra luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Biết được những nhu cầu trên, GIC tự hào cung cấp các loại hình bảo hiểm phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của doanh nghiệp.Bảo hiểm Tài sản
Trong môi trường kinh doanh hiện đại luôn chứa đựng nhiều rủi ro bất ngờ. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp, GIC cung cấp các loại hình bảo hiểm tài sản đa dạng như sau:

Bảo hiểm Hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
Bảo hiểm Mọi rủi ro tài sản
Bảo hiểm Gián đoạn kinh doanh
Bảo hiểm Trộm cướp
Bảo hiểm Tiền
Bảo hiểm Đèn quảng cáo
Bảo hiểm mọi Rủi ro văn phòng
Bảo hiểm Cháy nổ bắt buộc

GIC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm toàn diện cho hệ thống truyền tải, nhà máy điện…GIC cung cấp các sản phẩm được thiết kế phù hợp nhất với từng ngành nghề kinh doanh hoặc tính chất hoạt động nghề nghiệp chuyên biệt với phạm vi bảo hiểm rộng và mức phí hợp lý. GIC cũng tư vấn miễn phí cho khách hàng về Quản lý rủi ro và các biện pháp để hạn chế tổn thất nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn cao nhất.
Bảo hiểm Kỹ thuật
Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, tài sản doanh nghiệp được tích tụ ngày càng lớn đồng thời cũng mang đến rất nhiều rủi ro khi có sự cố xảy ra. Các tổn thất vật chất xảy ra cho các phương tiện kỹ thuật, công nghệ không những làm tổn hao tiền bạc để khắc phục mà còn có thể đưa đến việc gián đoạn kinh doanh của doanh nghiệp, thậm chí có thể làm cho doanh nghiệp bị phá sản hoặc làm phát sinh trách nhiệm đối với bên thứ ba. GIC sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa, giảm thiểu và khắc phục các sự cố này bằng các sản phẩm bảo hiểm Kỹ thuật sau:

Bảo hiểm Xây  dựng, lắp đặt
Bảo hiểm Hư hỏng máy móc
Bảo hiểm Mất lợi nhuận do hư hỏng máy móc
Bảo hiểm Máy móc thiết bị điện tử
Bảo hiểm Nồi hơi
Bảo hiểm Công trình dân dụng hoàn thành
Bảo hiểm Hư hỏng hàng hóa trong kho lạnh

GIC tự hào là nhà cung cấp bảo hiểm cho các công trình xây dựng, lắp đặt các nhà máy thủy điện, nhiệt điện trên cả nước; các công trình dân dụng với quy mô lớn, các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại…Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, GIC sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm kỹ thuật, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng trước các tổn thất có thể xảy ra trong quá trình vận hành, hoạt động.
Bảo hiểm Trách nhiệm
Với hệ thống luật pháp ngày càng hoàn thiện, việc phân định trách nhiệm phát sinh giữa các bên ngày càng minh bạch theo hướng tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Đời sống xã hội ngày càng cao cũng làm cho mức độ phát sinh trách nhiệm càng lớn. GIC cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính hữu hiệu để đối phó với trách nhiệm phát sinh bằng các sản phẩm bảo hiểm sau:

Bảo hiểm Trách nhiệm pháp lý chung (Trách nhiệm công cộng)
Bảo hiểm Trách nhiệm sản phẩm
Bảo hiểm Trách nhiệm Nghề nghiệp

GIC cung cấp các sản phẩm được thiết kế phù hợp nhất với đặc điểm từng ngành nghề kinh doanh hoặc tính chất hoạt động nghề nghiệp chuyên biệt với phạm vi bảo hiểm rộng và chi phí hợp lý nhất. GIC cũng tư vấn miễn phí cho khách hàng về Quản lý rủi ro, các biện pháp đề phòng hạn chế tổn thất và sẵn sàng đại diện hoặc hợp tác với khách hàng tham gia tố tụng trong trường hợp tranh chấp trước tòa án hoặc trọng tài.
Bảo hiểm Hàng không
Với đội ngũ chuyên gia về bảo hiểm Hàng không nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam hiện nay cùng với sự hợp tác, quan hệ chặt chẽ với các nhà tái bảo hiểm quốc tế, các nhà môi giới tái bảo hiểm, các công ty giám định & phân bố tổn thất, các công ty luật…GIC có thể đáp ứng mọi nhu cầu bảo hiểm hàng không của khác hàng thông qua các sản phẩm bảo hiểm sau:

Bảo hiểm thân máy bay và các trang thiết bị lắp đặt trên máy bay
Bảo hiểm phụ tùng
Bảo hiểm rủi ro chiến tranh, không tặc và các rủi ro tương tự khác
Bảo hiểm thân máy bay dưới miễn thường chuẩn
Bảo hiểm trách nhiệm bên thứ ba
Bảo hiểm trách nhiệm đối với hành khách, hành lý, hàng hóa, bưu kiện
Bảo hiểm tai nạn nhân viên tổ bay
Bảo hiểm mất khả năng sử dụng máy bay
Bảo hiểm trách nhiệm chủ sân bay và người điều hành bay
Bảo hiểm trách nhiệm cho các công ty cung cấp dịch vụ hàng không
Bảo hiểm rủi ro chiến tranh
Bảo hiểm vệ tinh
Các dịch vụ khác

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hàng không, GIC còn cung cấp các chương trình như công tác đề phòng hạn chế tốn thất, tập huấn đào tạo nghiệp vụ cho các cán bộ của khách hàng…

Bảo hiểm Tàu
GIC là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên các hành trình hàng hải của bạn. GIC hiện là một trong các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam cung cấp các loại hình bảo hiểm tàu thủy sau:

Tàu biển
Bảo hiểm thân tàu
Bảo hiểm thân Container
Bảo hiểm  trách nhiệm dân sự chủ tàu biển (P&I)
Bảo hiểm cước phí, phạt lưu trì và các chi phí kiện tụng (FD&D)
Bảo hiểm trách nhiệm nhà thầu đóng tàu/ người sửa chữa tàu
Bảo hiểm tai nạn thuyền viên

Tàu sông, tàu ven biển
Bảo hiểm thân tàu
Bảo hiểm  trách nhiệm dân sự chủ tàu sông
Bảo hiểm trách nhiệm lai dắt
Bảo hiểm tai nạn thuyền viên

Tàu cá
Bảo hiểm thân tàu
Bảo hiểm ngư lưới cụ
Bảo hiểm  trách nhiệm dân sự chủ tàu cá
Bảo hiểm tai nạn thuyền viên

GIC sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tư vấn tốt nhất cho các phiêu trình hàng hải của khách hàng.
Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển
1. Bảo hiểm Hàng hóa xuất nhập khẩu

Trong các chuyến phiêu trình hàng hải luôn chứa đựng những rủi ro tiềm ẩn:
Thiệt hại về vật chất không lường trước được đối với hàng hóa của bạn.
Khi tàu tuyên bố tổn thất chung thì bạn cũng phải đóng góp tổn thất chung dù cho hàng hóa của bạn không bị tổn thất.

Chính vì vậy, bạn nên tham gia Bảo hiểm Hàng hóa xuất nhập khẩu để bảo vệ tốt nhất những quyền lợi của mình. GIC sẽ giúp bạn:
Bồi thường những tổn thất về hàng hóa theo quy định của điều khoản bảo hiểm
Thay mặt bạn đóng góp tổn thất chung, nếu có.

GIC đã thiết lập mạng lưới Đại lý Giám định tại khắp các cảng trên thế giới để bảo vệ cho hàng xuất của bạn.GIC còn hỗ trợ bạn thực hiện các công tác đề phòng nhằm hạn chế tổn thất và giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, GIC còn tư vấn và giúp đỡ bạn về các thủ tục khiếu nại ngay cả trong trường hợp tổn thất không thuộc trách nhiệm bảo hiểm.

2. Bảo hiểm Hàng hóa vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam:

Mặc dù hầu hết các chủ phương tiện vận chuyển nội địa đều tham gia trách nhiệm bảo hiểm dân sự nhưng mức trách nhiệm của bảo hiểm này rất thấp. Nếu bạn tham gia bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa tại GIC, bạn sẽ được bồi thường tổn thất với mức phí bảo hiểm hợp lý.

GIC cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho các chuyến hàng của bạn.
Bảo hiểm Toàn Cầu - GIC cung cấp cho bạn, gia đình và doanh nghiệp những sản phẩm bảo hiểm toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của GIC.