»Sản phẩm bảo hiểm
 • bannerleft_oto.jpg
 • bannerleft_xemay.jpg
 • bannerleft_nha.jpg
 • bannerleft_dulich.jpg
 • bannerleft_canhan.jpg
 • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

 • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg

BH đi kèm thẻ tín dụng VPBANK

GIC phối hợp cùng với ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) giới thiệu đến khách hàng là chủ thẻ tín dụng của VPBank bốn sản phẩm bảo hiểm: Bảo hiểm thẻ tín dụng, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm tai nạn cá nhân, Bảo hiểm hỗ trợ ngày nằm viện.

Tham khảo chương trình ưu đãi trả góp phí bảo hiểm dành riêng cho chủ thẻ tín dụng VPBank tại đây.

Bảo hiểm thẻ tín dụng - Thiết yếu cho chủ thẻ ngân hàng

Bảo hiểm xe máy - Bảo hiểm toàn diện nhất* dành cho xế yêu ​(*) So với các chương trình bảo hiểm xe máy khác GIC đang triển khai. Bảo hiểm tai nạn cá nhân - Hỗ trợ chi phí y tế thực tế đến 40 triệu đồng/vụ tai nạn
Bảo hiểm hỗ trợ ngày nằm viện - Hỗ trợ đến 2.400.000 đồng/ngày nằm viện không cần hoá đơn

Tham khảo tờ rơi giới thiệu sản phẩm tại đây.
BẢO HIỂM THẺ TÍN DỤNG

Điều kiện tham gia
Người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, từ 18 tuổi đến 60 tuổi tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm. Điều kiện tham gia các gói quyền lợi:

 • Gói Silver: Tất cả các loại thẻ tín dụng có thể tham gia
 • Gói Gold: Chỉ dành cho Thẻ tín dụng hạng Titanium trở lên.
 • Gói Platinum: Chỉ dành cho Thẻ tín dụng hạng Platinum trở lên.
 • Gói Diamond: Chỉ dành cho Thẻ tín dụng Priority.

Quyền lợi bảo hiểm

Gói Bạc

Gói Vàng

Gói Bạch Kim

Gói Kim Cương

Quyền lợi bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm

Thương tật vĩnh viễn do tai nạn cá nhân trong chuyến du lịch nước ngoài có vé mua bẳng thẻ tín dụng

660.000.000 đồng

1.100.000.000 đồng

1.540.000.000 đồng

2.200.000.000 đồng

Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ do mất cắp, thất lạc thẻ

10.000.000 đồng/vụ/năm

20.000.000 đồng/vụ/năm

40.000.000 đồng/vụ/năm

100.000.000 đồng/vụ/năm

Bảo hiểm rút tiền tại ATM

10.000.000 đồng/vụ/năm

20.000.000 đồng/vụ/năm

40.000.000 đồng/vụ/năm

100.000.000 đồng/vụ/năm

Mất giấy tờ cùng thẻ

1.000.000 đồng/vụ/năm

2.000.000 đồng/vụ/năm

5.000.000 đồng/vụ/năm

10.000.000 đồng/vụ/năm

Chi tiết quyền lợi bảo hiểm vui lòng tham khảo Quy tắc bảo hiểm thẻ ban hành theo Quyết định số Quyết định số 1270A/2017/QĐ-GIC-TS ngày 30/06/2017 và  Quy tắc bảo hiểm Du lịch Quốc tế ban hành theo Quyết định số 364/2009/QĐ-GIC-XCG của Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu.

Điều khoản loại trừ
Đối với quyền lợi tai nạn cá nhân trong chuyến du lịch quốc tế có vé mua bằng thẻ tín dụng được đăng ký:
1. Bệnh tật hay tổn thương có sẵn, bệnh hay khuyết tật bẩm sinh, nhiễm HIV, AIDS và các bệnh liên quan đến AIDS.
2. Nổi loạn và đình công, chiến tranh (cho dù có tuyên bố hay không), xâm lược, hành động ngoại xâm, nội chiến, cách mạng, bạo loạn dân sự, quyền lực quân sự hay tiếm quyền, việc thi hành nhiệm vụ như một thành viên của lực lượng quân đội, hay công an, hoặc đơn vị thi hành luật.
3. Liên quan một cách trực tiếp hoặc gián tiếp tới các "Hoạt động khủng bố". Điểm loại trừ này vẫn được áp dụng cho dù có một nguyên nhân hay sự kiện nào khác, dưới bất kỳ hình thức nào, đóng góp đồng thời hoặc dẫn tới thương tật thân thể.
4. Tự sát, cố gắng tự sát hay cố ý gây thương tích trên thân thể, bệnh thần kinh, rối loạn tâm thần, sảy thai, phá thai, sinh đẻ, bệnh hoa liễu, sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích hay các dung môi mà không có sự chỉ định của bác sĩ hành nghề hợp pháp, điều trị răng trừ khi điều trị những răng tự nhiên còn tốt do hậu quả của tai nạn.
5. Sự phân hạt của hạt nhân, hỗn hợp hạt nhân hoặc nhiễm phóng xạ.
6. Tai nạn trong khi tham gia vào (kể cả trường hợp luyện tập hoặc theo chương trình bắt buộc) bất kỳ môn thể thao hay các cuộc thi nào trong phạm vi chuyên nghiệp hay nghiệp dư hoặc các môn thể thao được tổ chức, các cuộc đua xe hay đua xe có động cơ đường trường, leo vách đá hay núi có sử dụng dây leo hay thiết bị khác, khám phá hang động, nhảy dù nhào lộn trên không, bay lượn bằng diều, nhảy dù, đi săn trên ngựa, lên xuống bất kỳ máy bay nào mà không phải là các máy bay được cấp phép được vận hành bởi một hãng hàng không được cấp phép kinh doanh mà Người được bảo hiểm đi trên các máy bay đó với tư các là hành khách có mua vé. Tham gia vào các công việc lao động chân tay hay công việc nguy hiểm có liên quan đến việc sử dụng máy móc hay dụng cụ.
7. Leo lên tới độ cao trên 5.000 mét so với mực nước biển hoặc sử dụng bình dưỡng khí lặn sâu hơn 20 mét so với mặt nước biển.
8. Chết hay thương tật hoặc các chi phí liên quan trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi hoặc được góp phần bởi hay phát sinh từ hỏng hóc hay không có khả năng hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào của máy vi tính, thiết bị điện tử, thiết bị hay phương tiện xử lý dữ liệu hay truyền thông, vi mạch, vi mạch được bao kín, mạch tích hợp hoặc các thiết bị tương tự hoặc bất kỳ phần mềm máy tính nào, cho dù tài sản đó thuộc Người được bảo hiểm hay không.Trong việc nhận diện chính xác hoặc xử lý ngày tháng giống như ngày theo lịch thực tế và/hoặc lưu giữ, duy trì quá trình,truyền đạt hay diễn giải chính xác các dữ liệu, thông tin, lệnh hoặc các hướng dẫn do kết quả của việc không thể xử lý ngày tháng đúng như ngày theo lịch thực tế hoặc lệnh được lập trình mà do hậu quả của việc không có khả năng xử lý ngày tháng đúng như ngày theo lịch thực tế gây ra mất mát về dữ liệu hoặc không có khả năng lưu trữ hoặc duy trì hoặc xử lý chính xác các dữ liệu đó tại bất kỳ thời điểm nào.
9. Tổn thất gián tiếp hoặc thiệt hại mang tính hậu quả.
10. Mọi hình thức tổn thất, thiệt hại hay trách nhiệm phát sinh nào mà đã được bảo hiểm bởi một đơn bảo hiểm khác hay đã được một bên thứ ba có trách nhiệm thanh toán.
11. Trừ khi được GIC chấp thuận trước, việc Người được bảo hiểm thực hiện công việc hay nghề nghiệp phải hứng chịu các mối nguy hiểm hoặc các nguy cơ hay rủi ro đặc biệt như nghề đi biển, công việc ngoài giàn khoan, công việc dưới hầm mỏ, nghề lặn …
Đối với quyền lợi bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ do mất cắp, thất lạc thẻ:
1. Chi phí được tính vào Thẻ tín dụng bị Thất lạc hoặc Mất cắp quá 24 giờ trước khi Chủ thẻ thông báo lần đầu tiên về sự việc với Ngân hàng/GIC.

2. Chi phí bị tính vào Thẻ tín dụng bị Thất lạc hoặc Mất cắp của Chủ thẻ sau khi Chủ thẻ thông báo lần đầu về sự việc với Ngân hàng/GIC.
3. Các chi phí bị tính vào Thẻ tín dụng khi Thẻ tín dụng không bị Thất lạc hoặc Mất cắp.
4. Tiền mặt rút từ Thẻ tín dụng bị Thất lạc hoặc Mất cắp của Chủ thẻ.
5. Các chi phí phát sinh bởi một người sinh sống trong Nơi cư trú hoặc của người được Chủ thẻ giao phó Thẻ tín dụng.
6. Thông tin thẻ bị chiếm đoạt bất hợp pháp.
Đối với quyền lợi bảo hiểm rút tiền tại ATM:
1. Các thiệt hại và/hoặc các trách nhiệm đối với bên thứ ba.
2. Các thiệt hại hoặc tổn thất đối với bất cứ thứ gì ngoài tiền Chủ thẻ rút từ tài khoản thẻ của Chủ thẻ.
3. Các thiệt hại và/hoặc các trách nhiệm xảy ra trước hoặc sau thời gian được bảo hiểm đối với vụ cướp.
4. Các chi phí cấp cứu liên quan đến vụ cướp.
5. Các thiệt hại/ tổn thất không được khai báo và xác nhận của Cơ quan Công an.
Đối với quyền lợi bảo hiểm thất lạc hoặc mất cắp giấy tờ tùy thân cùng với thẻ:
1. Tiền, séc, vé vận chuyển, hoặc các món đồ tương tự khác nằm trong ví bị thất lạc hoặc mất cắp ngoài các Giấy tờ cá nhân và các Thẻ tín dụng của Chủ thẻ.
2. Tổn thất gây ra bởi bất kỳ sự kiện nào ngoài việc thất lạc hoặc mất cắp, như là lửa, nước, hao mòn thông thường, khiếm khuyết do lỗi nhà sản xuất, sâu bọ, côn trùng, lau chùi hoặc sửa chữa, hoặc các sự cố tương tự.
3. Thiệt hại bất ngờ đối với ví của Chủ thẻ và các vật bên trong.
4. Các chi phí bị lạm dụng/bị tính trái phép trên Thẻ tín dụng bị thất lạc hoặc mất cắp.5. Bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc trộm cắp thông tin cá nhân phát sinh từ các Giấy tờ cá nhân hoặc Thẻ tín dụng của chủ thẻ bị thất lạc hoặc bị mất cắp.


Quy trình yêu cầu trả tiền bảo hiểm
Bước 1: Ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Khách hàng hoặc người thân cần thông báo đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 6786 của GIC. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn và tư vấn quý khách các bước cần làm cho yêu cầu bồi thường.
Bước 2: 
 Tùy theo chương trình bảo hiểm khách hàng tham gia, GIC sẽ hướng dẫn khách hàng thu thập các tài liệu liên quan để giải quyết bồi thường bảo hiểm.Khách hàng hoàn thiện các hồ sơ liên quan và chuyển tới GIC theo hướng dẫn.
Bước 3: GIC thẩm định hồ sơ, yêu cầu bổ sung, xác minh (nếu có).
Bước 4: 
 Đối với hồ sơ bồi thường hoàn chỉnh GIC thông báo kết quả giải quyết yêu cầu trả tiền bảo hiểm trong vòng từ 7 ngày đến tối đa 15 ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ chứng từ. Đối với hồ sơ cần xác minh, thời gian giải quyết tùy thuộc từng trường hợp. và chuyển tiền bảo hiểm trong vòng 5 ngày, kể từ ngày GIC nhận được xác nhận của khách hàng đồng ý với số tiền bồi thường được thông báo.

Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm
Tai nạn cá nhân trong chuyến du lịch quốc tế có vé mua bằng thẻ tín dụng được đăng ký:

Giấy thông báo và yêu cầu trả tiền bảo hiểm.
Biên bản tai nạn, biên bản của công an nơi xảy ra tai nạn.
Hồ sơ bệnh án của bệnh viện hay bác sĩ... ghi rõ về chuẩn đoán bệnh, quá trình điều trị, đơn thuốc và các dịch vụ điều trị được cung cấp.
Hóa đơn, chứng từ, vé, cuống vé...liên quan tới dịch vụ hỗ trợ cấp cứu đã dùng.
Trường hợp tử vong phải có giấy chứng tử và biên bản điều tra liên quan.
Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của GIC theo từng trường hợp cụ thể.


Bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ do mất cắp, thất lạc thẻ:

Cung cấp báo cáo về thời gian và số thẻ của khách hàng báo khóa thẻ lần đầu tiên với NHÀ CUNG CẤP THẺ: màn hình thời gian khách hàng yêu cầu khóa thẻ (chỉ đối với trường hợp mất thẻ).
Bảng thông báo giao dịch có liệt kê các giao dịch gian lận.
Bản sao biên bản công an để xác nhận về vụ mất cắp (nếu có).
Chứng từ giao dịch của Ngân hàng thanh toán: cung cấp hóa đơn tùy theo hình thức mua hàng / tùy Ngân hàng thanh toán.
Chứng từ chứng minh Ngân hàng thanh toán đã từ chối việc khiếu nại giao dịch với NHÀ CUNG CẤP THẺ (có xác nhận của NHÀ CUNG CẤP THẺ nếu cần).
Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của GIC theo từng trường hợp cụ thể.


Bảo hiểm bị tấn công và cướp tại ATM:

Biên bản công an.
Hoá đơn rút tiền ATM hoặc Sao kê tài khoản.
Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.
Bản gốc hóa đơn y tế chi tiết (có chi tiết chi phí) hoặc
Biên nhận chi phí y tế (bản gốc).
Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của GIC theo từng trường hợp cụ thể.


Bảo hiểm thất lạc hoặc mất cắp giấy tờ tùy thân cùng với thẻ:

Biên bản công an xác nhận sự việc xảy ra là có thật.

Hoá đơn phát sinh cho việc thay thế giấy tờ cá nhân và thẻ tín dụng.

Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của GIC theo từng trường hợp cụ thể.BẢO HIỂM XE MÁY
Điều kiện tham gia
 • Xe máy từ 50cc đến dưới 175cc tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có đăng ký hợp lệ.
 • Thời gian sử dụng dưới 15 năm.
Quyền lợi bảo hiểm

 Gói Bạc

 Gói Vàng

Gói Bạch kim

Quyền lợi bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm

A.      Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới đối với bên thứ ba:

- Về người:

- 100.000.000 đồng/người/vụ

- 100.000.000 đồng/người/vụ

- 100.000.000 đồng/người/vụ

- Về tài sản:

- 50.000.000 đồng/vụ

- 50.000.000 đồng/vụ

- 50.000.000 đồng/vụ

B.       Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

20.000.000 đồng/người/vụ 
x 2 người

20.000.000 đồng/người/vụ 
x 2 người

20.000.000 đồng/người/vụ 
x 2 người

C.      Bảo hiểm tổn thất toàn bộ, mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

Tối đa 20.000.000 đồng/vụ

Tối đa 40.000.000 đồng/vụ

Tố đa 70.000.000 đồng/vụ

Chi tiết quyền lợi bảo hiểm vui lòng tham khảo Thông tư số 22/2016/TT-BTC quy định Quy tắc Bảo hiểm Bắt buộc Trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới của Bộ Tài chính, Quy tắc bảo hiểm tự nguyện xe môtô ban hành theo quyết định số 109/06-GIC/BHX ngày 01/11/2006 và Quy tắc Bảo hiểm tổn thất toàn bộ, mất cắp toàn bộ và mất cướp toàn bộ mô tô, xe máy ban hành theo quyết định số 2046/2016/QĐ-GIC-XCG ngày 05/12/2016 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu.

Điều khoản loại trừ

A.   Đối với Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc:
1.    Hành động cố ý gây thiệt hại của chủ xe, lái xe hoặc của người bị thiệt hại.
2.    Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe, lái xe cơ giới.
3.    Lái xe không có Giấy phép lái xe hoặc Giấy  phép lái xe không phù hợp đối với loại xe cơ giới bắt buộc phải có Giấy phép lái xe. Trường hợp lái xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn thì được coi là không có Giấy phép lái xe.
4.    Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp như: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.
5.   Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn.
6.   Chiến tranh, khủng bố, động đất.
7.   Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng,  bạc, đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.

B.   Đối với Bảo hiểm Tai nạn người ngồi trên xe:
1.    Hành động cố ý gây tai nạn, gây thiệt hại của Chủ xe, lái xe hay những người được giao sử dụng.
2.    Lái xe không có giấy phép lái xe hợp lệ.
3.    Lái xe đang điều khiển xe trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá quy định của pháp luật hiện hành hoặc có các chất kích thích khác mà pháp luật cấm sử dụng.    
4.    Xe sử dụng để tập lái, đua (hợp pháp hoặc trái phép).   
5.    Xe đi vào đường cấm, khu vực cấm, đường ngược chiều, vượt đèn đỏ, xe đi đêm không có đủ đèn chiếu sáng theo quy định. 
6.    Xe chở quá số lượng người theo quy định  
7.    Tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.   
8.    Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp như: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại; những thiệt hại mang yếu tố tinh thần; thiệt hại không do tai nạn trực tiếp gây ra.   
9.    Chiến tranh và các nguyên  nhân tương tự chiến tranh như nội chiến, đình công, bạo động, dân sự.   
10.  Khủng bố.    
11.  Người được bảo hiểm tham gia đánh nhau trừ khi được xác định đó là hành động tự vệ.   
1
2.  Người được bảo hiểm bị cảm đột ngột, trúng gió, bệnh tật.   
13.  Người được bảo hiểm bị ngộ độc thức ăn, đồ uống và sử dụng thuốc không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế.

C.   
Đối với Bảo hiểm tổn thất toàn bộ, mất cắp, mất cướp toàn bộ xe:
1.    Xe môtô, xe máy đang có tranh chấp dân sự. Loại trừ này sẽ được bãi bỏ khi tranh chấp được giải quyết xong bằng bản án hay thỏa thuận giữa các bên có tranh chấp.   
2.   Tổn thất, thiệt hại do hành vi lừa đảo, lợi dụng lòng tin của bất kỳ người nào đối với Chủ xe.   
3.  Hành động cố ý gây tai nạn của Chủ xe, Lái xe; hành vi gian lận, không trung thực, thông đồng với kẻ gian của Chủ xe. 
4.   Xe môtô, xe máy bị mất do trộm đột nhập vào nhà không có dấu hiệu đập/cậy phá; trộm sử dụng chìa khóa hoặc công cụ, thiết bị mở khóa để đột nhập hoặc tổn thất không có bằng chứng, không lý giải được, hoặc do sự bất cẩn của Chủ xe gây ra.   
5.   Xe môtô, xe máy bị mất cắp tại điểm trông giữ xe do lỗi của chủ xe hoặc do chủ xe bị lừa đảo, dụ dỗ.   
6.   Xe môtô, xe máy  sử dụng để tập lái, đua (kể cả hợp pháp hoặc trái phép). Xe môtô, xe máy tham gia các hoạt động, sự kiện liên quan đến biểu diễn, chạy thử.   
7.   Sử dụng xe môtô, xe máy bị tai nạn khi thực hiện các hoạt động bất hợp pháp.    
8.   Tại thời điểm điều khiển xe gây ra tai nạn, Lái xe không có Giấy phép lái xe hợp lệ theo quy định pháp luật hoặc Giấy phép lái xe không phù hợp đối với loại xe bắt buôc phải có Giấy phép lái xe. Lái xe bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe có thời hạn hoặc không thời hạn.   
9.   Lái xe đang điều khiển xe trên đường mà trong máu có nồng độ cồn vượt quá quy định của pháp luật hiện hành hoặc có các chất kích thích khác mà pháp luật cấm sử dụng.   
10.  Xe  đi vào đường cấm, khu vực cấm, đường ngược chiều, rẽ, quay đầu tại nơi bị cấm, vượt đèn đỏ hoặc không chấp hành theo hiệu lệnh của người điều khiển giao thông, xe đi đêm không có thiết bị chiếu sáng theo quy định.   
11.  Xe vận chuyển hàng trái phép, chở chất cháy nổ trái phép hoặc không thực hiện đầy đủ các quy định về vận chuyển, xếp dỡ hàng theo quy định pháp luật.   
12. Tổn thất vô hình do giảm giá trị thị trường, hao mòn trong khi sử dụng, rỉ sét, hư hỏng bộ phận của Đối tượng được bảo hiểm trong quá trình sử dụng hoặc do sự trưng dụng, tịch thu của chính quyền hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.   
13. Khủng bố, chiến tranh và các nguyên nhân tương tự như: nội chiến, bạo động, đình công.    
14. Mất cắp bộ phận xe.
15. Tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 
Quy trình yêu cầu trả tiền bảo hiểm
Bước 1: Gọi tổng đài bảo hiểm 1800 6786Khi phát hiện xe bị mất cắp, mất cướp hoặc xảy ra tai nạn giao thông làm phát sinh thiệt hại, hãy thông báo ngay lập tức (trong trường hợp xe bị mất cắp, mất cướp) và không quá 05 ngày (trong trường hợp xe bị tai nạn giao thông) đến Tổng đài 1800 6786 để được hướng dẫn giải quyết sự việc.
Bước 2: Xử lý tại chỗ:
 • Trường hợp mất cắp, mất cướp: Thông báo cho công an địa phương nơi gần nhất
 • Trường hợp tai nạn giao thông: Thực hiện ngay:
Thông báo sự việc đến Cảnh sát giao thông gần nhất.
- Thu thập thông tin của các bên liên quan đến vụ việc và những người chứng kiến vụ việc.
- Chụp lại hình ảnh hiện trường tai nạn.
- Đến ngay bệnh viện/trung tâm y tế nếu bị thương.
Bước 3: GIC thực hiện giám định: Nhân viên giám định của GIC sẽ tiếp cận hiện trường ngay khi nhận được thông báo và trực tiếp trao đổi với lái xe, chủ xe để xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ thiệt hại.
Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ: Khách hàng chuẩn bị Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo hướng dẫn của nhân viên giám định.
Bước 5: Gửi hồ sơ: Ngay khi Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm đã hoàn thiện, khách hàng gửi về cho GIC để được xem xét giải quyết.
Bước 6: GIC xử lý hồ sơ và trả kết quả: GIC tiếp nhận và xử lý hồ sơ đã đầy đủ của khách hàng. Trong vòng 07 ngày, GIC sẽ thông báo đến khách hàng kết quả giải quyết yêu cầu trả tiển bảo hiểm.

Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm
Để có cơ sở giải quyết yêu cầu trả tiền bảo hiểm, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ, chứng từ sau:
Giấy thông báo tai nạn và yêu cầu trả tiền bảo hiểm.
Các tài liệu liên quan đến xe và lái xe: Bản sao có xác nhận của nhân viên GIC hoặc của cơ quan có thẩm quyền:
 • Giấy đăng ký xe.
 • Giấy phép lái xe.
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu hoặc các giấy tờ tuỳ thân khác của lái xe.
 • Giấy thông tin bảo hiểm.
Các tài liệu liên quan đến sự kiện bảo hiểm:
Trường hợp xe bị mất cắp, mất cướp toàn bộ
 • Tại điểm trông giữ xe: Phiếu hoặc thẻ giữ xe, Giấy phép của điểm trông giữ xe.
 • Các trường hợp khác: Biên bản mất cắp, mất cướp xe có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền
Trường hợp xe bị tai nạn: Bản sao các tài liệu liên quan của cơ quan có thẩm quyền về vụ tai nạn:
 • Biên bản khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.
 • Sơ đồ hiện trường, bản ảnh (nếu có).
 • Biên bản khám nghiệm xe liên quan đến tai nạn.
 • Bản kết luận điều tra tai nạn của Cảnh sát giao thông (nếu có).
 • Các tài liệu khác có liên quan đến vụ tai nạn (nếu có).
Trường hợp cơ quan có thẩm quyền không có các tài liệu trên và thiệt hại xảy ra ước tính dưới 10 triệu đồng thì phải có các tài liệu do nhân viên được GIC chỉ định thực hiện:
 • Biên bản xác minh vụ tai nạn.
 • Biên bản giám định xác định nguyên nhân và mức độ thiệt hại.
 • Các tài liệu có liên quan đến vụ tai nạn (nếu có).
Các tài liệu liên quan đến thiệt hại phát sinh:
Đối với thiệt hại toàn bộ xe, mất cắp, mất cướp nguyên chiếc:
 • Giấy chuyển quyền thụ hưởng, định đoạt tài sản.
 • Giấy chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn trong trường hợp đòi bồi thường bên thứ ba.
Đối với thiệt hại về người (của cả người đi trên xe và bên thứ ba): Chứng từ y tế liên quan đến việc điều trị, tuỳ theo mức độ thiệt hại có thể bao gồm một hoặc một số tài liệu sau:
 • Giấy chứng thương.
 • Giấy ra viện.
 • Giấy chứng nhận phẫu thuật.
 • Hồ sơ bệnh án.
 • Giấy chứng tử và Chứng từ chứng minh quyền thừa kế hợp pháp (trong trường hợp nạn nhân tử vong).
Đối với thiệt hại tài sản của bên thứ ba
 • Hoá đơn, chứng từ hợp lệ về việc sửa chữa, thay mới tài sản bị thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra do chủ xe thực hiện tại các cơ sở GIC chỉ định hoặc được sự đồng ý của GIC.
 • Các giấy tờ chứng minh chi phí cần thiết và hợp lý mà chủ xe đã chi ra để giảm thiểu tổn thất hay để thực hiện theo chỉ dẫn của GIC.
Và các giấy tờ khác theo yêu cầu của GIC theo từng trường hợp cụ thể.
BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

Điều kiện tham gia

 • Tuổi từ 18 điến 60 tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm.
 • Đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Không bị bệnh thần kinh, phong cùi.
 • Không bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.
 • Không đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật nghiêm trọng.


Quyền lợi bảo hiểm

 

Gói Bạc

Gói Vàng

Gói Bạch Kim

Gói Kim Cương

Gói VIP1

Gói VIP2

Quyền lợi bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm

A. Tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Tử vong do Tai nạn

50.000.000 đồng

100.000.000 đồng

150.000.000 đồng

200.000.000 đồng

400.000.000 đồng

600.000.000 đồng

Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn

50.000.000 đồng

100.000.000 đồng

150.000.000 đồng

200.000.000 đồng

400.000.000 đồng

600.000.000 đồng

Hỗ trợ mai táng

5.000.000 đồng

5.000.000 đồng

5.000.000 đồng

5.000.000 đồng

5.000.000 đồng

5.000.000 đồng

Hỗ trợ nuôi con

Không bao gồm

5 triệu đồng/em

5 triệu đồng/em

5 triệu đồng/em

5 triệu đồng/em

5 triệu đồng/em

B. Hỗ trợ y tế do tai nạn

Chi phí y tế do tai nạn

- Trong đó giới hạn về tiền phòng, giường bệnh:

15.000.000
đồng/vụ

-300.000 
đồng/ngày

20.000.000
đồng/vụ

-500.000
đồng/ngày

25.000.000
đồng/vụ

-800.000
đồng/ngày

30.000.000
đồng/vụ

-1.000.000
đồng/ngày

35.000.000
đồng/vụ

-1.000.000
đồng/ngày

40.000.000
đồng/vụ

-1.000.000
đồng/ngày

Thiết bị hỗ trợ đi lại

Không bao gồm

2.000.000 đồng

2.000.000 đồng

2.000.000 đồng

2.000.000 đồng

2.000.000 đồng


Phạm vi địa lý: Việt Nam

Tóm lược phạm vi và quyền lợi bảo hiểm:

-         Tử vong và thương tật vĩnh viễn do tai nạn: GIC chi trả:

 • Toàn bộ số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm tử vong do tai nạn.
 • Một phần của số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn, quy định trong Bảng tỷ lệ thương tật vĩnh viễn do GIC ban hành.
 • Hỗ trợ thêm khoản tiền mai táng và nuôi dưỡng con (con đẻ, con nuôi hợp pháp dưới 18 tuổi của Người được bảo hiểm và không giới hạn số con) khi người được bảo hiểm tử vong do tai nạn.

-         Hỗ trợ y tế do tai nạn:

 • GIC chi trả chi phí y tế thực tế cho việc điều trị thương tật gây ra bởi tai nạn nhưng không vượt quá STBH.
 • GIC chi trả chi phí mua các thiết bị hỗ trợ đi lại (như nạng, kẹp, xe lăn...) nhưng không vượt quá STBH.

Điều khoản, điều kiện áp dụng thoe Quy tắc bảo hiểm:

-         Quy tắc bảo hiểm kết hợp tai nạn con người & chăm sóc sức khỏe ban hành theo Quyết định số 1100/2009/QĐ-GIC-XCG ngày 10/12/2009 của Tổng Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Toàn Cầu và các sửa đổi bổ sung điều chỉnh quyền lợi bảo hiểm.

Điều khoản loại trừ:

 1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hay Người thừa kế hợp pháp.
 2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội, vi phạm nghiêm trọng luật lệ an toàn giao thông.
 3. Người được bảo hiểm sử dụng hoặc bị ảnh hưởng của rượu bia, ma tuý hay các chất kích thích tương tự và việc ảnh hưởng này là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn.
 4. Hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm trừ khi đó là những hành động tự vệ.
 5. Điều trị y tế hay sử dụng các loại dược phẩm, thuốc mà không theo sự hướng dẫn của bác sỹ.
 6. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi là hành khách trên máy bay), các cuộc diễu hành hay huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu trong các lực lượng vũ trang.
 7. Động đất, núi lửa, ô nhiễm phóng xạ.
 8. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố.
 9. Tham gia vào các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền hay tham gia vào các hoạt động thám hiểm không gian, các vùng đất mới, các khám phá khoa học, hoặc các hoạt động khác như săn bắn, thám hiểm núi, các cực quả đất, hoặc tham gia vào các lực lượng viễn chinh.


BẢO HIỂM HỖ TRỢ NGÀY NẰM VIỆN

Điều kiện tham gia

 • Tuổi từ 18 điến 60 tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm.
 • Đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Không bị bệnh thần kinh, phong cùi.
 • Không bị thương tật vĩnh viễn quá 50%.
 • Không đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật nghiêm trọng.

Quyền lợi bảo hiểm

Gói Bạc

Gói Vàng

Gói Bạch Kim

Gói Kim Cương

Gói VIP1(*)

Gói VIP2(*)

Quyền lợi bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm

Giới hạn số tiền hỗ trợ

Tối đa 30.000.000 đồng/năm

Tối đa 60.000.000 đồng/năm

Tối đa 90.000.000 đồng/năm

Tối đa 120.000.000 đồng/năm

Tối đa 150.000.000 đồng/năm

Tối đa 180.000.000 đồng/năm

Hỗ trợ nằm viện do ốm đau, tai nạn (tối đa 100 ngày/đợt điều trị)

100.000 đồng/ngày

200.000 đồng/ngày

300.000 đồng/ngày

400.000 đồng/ngày

800.000 đồng/ngày

1.200.000 đồng/ngày

Trường hợp nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt (tối đa 30 ngày/năm)

200.000 đồng/ngày

400.000 đồng/ngày

600.000 đồng/ngày

800.000 đồng/ngày

1.600.000 đồng/ngày

2.400.000 đồng/ngày

(*) Lưu ý:

*  Giới hạn chi trả số ngày nằm viện trong 1 đợt điều trị:

- Tai nạn: Tối đa 100 ngày/ đợt điều trị
- Ốm đau, bệnh tật: Tối đa 20 ngày/đợt điều trị
- Nằm viện  tại  Bệnh viện đông y/Y học cổ truyền: Tối đa 5 ngày/đợt áp dụng đối với cả ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

*  Giới hạn chi trả số ngày nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt trong 1 đợt điều trị:

- Ốm đau, bệnh tật: Tối đa 20 ngày/đợt điều trị

- Tối đa: 30 ngày/năm

*   Tổng số tiền trợ cấp không vượt quá 02 (hai) lần chi phí y tế thực tế của đợt nằm viện.

Thời gian chờ:

-         0 ngày đối với rủi ro tai nạn.

-         30 ngày đối với rủi ro bệnh tật thông thường.

-         24 tháng đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn.

-         Thời gian chờ: Là khoảng thời gian mà Người được bảo hiểm không được thanh toán cho quyền lợi bảo hiểm bao gồm cả những sự kiện bảo hiểm phát sinh trong thời gian chờ nhưng hậu quả xảy ra / việc điều trị kéo dài ngoài thời gian chờ và trong thời hạn bảo hiểm.

-         Thời gian chờ được tính từ ngày hiệu lực đầu tiên của một thời hạn bảo hiểm liên tục (bao gồm (những) thời hạn bảo hiểm được gia hạn / tái tục) và không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào.

-         Bệnh đặc biệt là bệnh ung thư, các loại u, bướu, cao huyết áp, bệnh tim mạch, loét dạ dày, viêm khớp xương mãn tính, loét đường ruột, viêm gan, xơ gan, suy gan, viêm bên trong tử cung, bệnh trĩ, các loại sỏi trong hệ bài tiết, lao phổi, đục thủy tinh thế, viêm xoang, viêm xoang, các loại bệnh về thoái hóa và thoát vị, rối loạn tiền đình, viêm đa khớp/viêm thận/tụy mãn tính.

-         Bệnh có sẵn là những bệnh tồn tại trước khi có bảo hiểm và do bệnh này mà Người được bảo hiểm:

a. đã điều trị trong vòng 3 năm trước,

b. nhận biết triệu chứng của căn bệnh hay nhận ra rằng bệnh này đã tồn tại.

Chi tiết quyền lợi bảo hiểm vui lòng tham khảo  Quy tắc bảo hiểm kết hợp tai nạn con người & chăm sóc sức khỏe ban hành theo Quyết định số 1100/2009/QĐ-GIC-XCG ngày 10/12/2009 của Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu.

Điều khoản loại trừ

 1. Không bảo hiểm cho việc nằm viện tại các cơ sở khám chữa bệnh sau các khoa/ phòng vật lý trị liệu và/hoặc phục hồi chức năng tại tất cả các cơ sở khám chữa bệnh. Viện tâm thần, viện chỉ chữa trị căn bệnh về tâm thần bao gồm những triệu chứng bất thường, khoa tâm thần của bệnh viện, nơi cho người già, nhà an dưỡng hoặc giúp cai nghiện rượu, thuốc phiện, ma túy, bệnh phong.
 2. Tự tử hoặc hành động cố tình gây thương tích của người được bảo hiểm.
 3. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội, vi phạm nghiêm trọng luật lệ an toàn giao thông.
 4. Người được bảo hiểm sử dụng hoặc bị ảnh hưởng của rượu bia, ma tuý hay các chất kích thích tương tự và việc ảnh hưởng này là nguyên nhân trực tiếp gây ra tai nạn.
 5. Hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm trừ khi đó là những hành động tự vệ.
 6. Điều trị y tế hay sử dụng các loại dược phẩm, thuốc mà không theo sự hướng dẫn của bác sỹ.
 7. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi là hành khách trên máy bay), các cuộc diễu hành hay huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu trong các lực lượng vũ trang.
 8. Động đất, núi lửa, ô nhiễm phóng xạ.
 9. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố.
 10. Tham gia vào các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền hay tham gia vào các hoạt động thám hiểm không gian, các vùng đất mới, các khám phá khoa học, hoặc các hoạt động khác như săn bắn, thám hiểm núi, các cực quả đất, hoặc tham gia vào các lực lượng viễn chinh.
 11. Nằm viện để điều trị các bệnh lao, sốt rét.
 12. Nằm viện để điều trị các bệnh lây qua đường tình dục (giang mai, bệnh lậu, bệnh hoa liễu…), người được bảo hiểm bị mắc bệnh HIV/AIDS.
 13. Nằm viện để điều trị các bệnh nghề nghiệp theo danh mục bệnh quy định của liên bộ Y tế và Bộ LĐTB XH.
 14. Các bệnh thông thường, đặc biệt hay các bệnh có sẵn trong thời gian chờ.
 15. Điều trị và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân ngoại trú, hoặc không nằm viện liên tục qua 24 giờ.
 16. Nằm viện cho mục đích kiểm tra sức khỏe hoặc giám định y khoa mà không liên quan đến việc điều trị bệnh
 17. Bệnh/dị tật bẩm sinh, di truyền, những thương tật và chỉ định phẫu thuật có từ trước ngày tham gia bảo hiểm, suy biến tự nhiên, bệnh già, tiền/mãn kinh.
 18. Nằm viện hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của Người được bảo hiểm mà không liên quan đến việc điều trị và phẫu thuật bình thường do ngành y tế qui định.
 19. Điều trị thẩm mỹ hoặc tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi chức năng, vật lý trị liệu, an thần, làm chân/tay/mắt/răng giả, hoặc biến chứng của hậu quả trên.
 20. Nằm viện để phẫu thuật phục hồi thị giác
 21. Điều trị bệnh rối loạn tâm thần/hành vi, bệnh tâm thần/loạn thần kinh, hoặc chậm phát triển, điều chỉnh cân nặng,  bệnh rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, ngủ ngáy không rõ nguyên nhân, suy nhược, lao lực và hội chứng căng thẳng (stress) hoặc các bệnh liên quan từ hội chứng đó, Parkinson.
 22. Tử vong, đột tử, cảm, chết không rõ nguyên nhân.
 23. Điều trị liên quan đến thai sản và biến chứng thai sản, sinh đẻ.

Quy trình yêu cầu trả tiền bảo hiểm
Bước 1: Ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, Khách hàng hoặc người thân cần thông báo đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 6786 của GIC. Tổng đài viên sẽ hướng dẫn và tư vấn quý khách các bước cần làm cho yêu cầu bồi thường.
Bước 2:  Tùy theo chương trình bảo hiểm khách hàng tham gia, GIC sẽ hướng dẫn khách hàng thu thập các tài liệu liên quan để giải quyết bồi thường bảo hiểm.Khách hàng hoàn thiện các hồ sơ liên quan và chuyển tới GIC theo hướng dẫn.
Bước 3: GIC thẩm định hồ sơ, yêu cầu bổ sung, xác minh (nếu có).
Bước 4:  Đối với hồ sơ bồi thường hoàn chỉnh GIC thông báo kết quả giải quyết yêu cầu trả tiền bảo hiểm trong vòng từ 7 ngày đến tối đa 15 ngày làm việc tính từ ngày nhận đủ chứng từ. Đối với hồ sơ cần xác minh, thời gian giải quyết tùy thuộc từng trường hợp. và chuyển tiền bảo hiểm trong vòng 5 ngày, kể từ ngày GIC nhận được xác nhận của khách hàng đồng ý với số tiền bồi thường được thông báo.

Hồ sơ yêu cầu trả tiền bảo hiểm
Để có cơ sở giải quyết yêu cầu trả tiền bảo hiểm, khách hàng cần cung cấp các giấy tờ, chứng từ sau:

Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm. 
Giấy thông tin bảo hiểm.

Chứng minh thư photo của người được bảo hiểm và/ hoặc người đại diện nhận tiền.

Biên bản tường trình tai nạn (trong trường hợp tai nạn)

Đối với tai nạn lao động: Bản tường trình tai nạn/Biên bản tai nạn lao động có xác nhận của chủ sử dụng lao động, Chính quyền địa phương, cơ quan công an (trong trường hợp tử vong).

Đối với tai nạn sinh hoạt: Bản tường trình tai nạn của Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng.

Đối với tai nạn giao thông:

 • Bản tường trình tai nạn của Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng.
 • Biên bản tai nạn xác nhận bởi công an hay chính quyền địa phương (đối với các tai nạn nghiêm trọng dẫn đến tử vong hoặc thương tật trên 40%).
 • Bản sao (2 mặt) giấy phép lái xe, giấy đăng ký xe.

Chứng từ y tế:

 • Giấy ra viện bản gốc (trong trường hợp lưu viện điều trị): ghi rõ Ngày nhập viện, xuất viện và ngày cấp, dấu bệnh viện.
 • Phiếu phẫu thuật/Phiếu mổ (trường hợp phẫu thuật): ghi rõ Phương pháp phẫu thuật và điều trị, ngày phẫu thuật.
 • Giấy chứng thương do cơ quan y tế xác nhận (trong trường hợp tai nạn).

Giấy chứng tử/giấy trích lục khai tử có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp tử vong. 
Các giấy tờ xác định người thụ hưởng số tiền bảo hiểm theo đúng quy định của pháp luật trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong:

 • Giấy xác nhận độc thân (nếu Người được bảo hiểm còn độc thân. 
 • Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp có xác nhận của chính quyền địa phương (kê khai đầy đủ tên và có chữ ký của những người thuộc hàng thừa kế thứ nhất). 
 • Giấy ủy quyền nhận tiền bồi thường có đầy đủ chữ ký của những  người thừa kế hợp pháp và có xác nhận của chính quyền địa phương.

Bảo hiểm Toàn Cầu - GIC cung cấp cho bạn, gia đình và doanh nghiệp những sản phẩm bảo hiểm toàn diện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của GIC.