»»Tin tức GIC
  • bannerleft_oto.jpg
  • bannerleft_xemay.jpg
  • bannerleft_nha.jpg
  • bannerleft_dulich.jpg
  • bannerleft_canhan.jpg
  • bannerleft_doanhnghiep.jpg

Đối tác

  • Ergo.jpgDienluc.jpgVina.jpgDonga.jpgSFCvietnam.jpgsongda.jpg

Tin tức GIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu tổ chức Year End Party 2018

Thứ Sáu, 15/02/2019, 09:33

Tối ngày 18/01, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) tổ chức tiệc tất niên “Year End Party 2018” tại Nhà khách T78 trong không khí thân mật, ấm cúng, với sự tham dự của đông đảo các Anh/Chị/Em Cán bộ, Nhân viên tại Trụ Sở Chính và các Đơn vị và Phòng kinh doanh xuất sắc. Đây là buổi lễ truyền thống hằng năm để các Anh/Chị/Em cùng giao lưu gặp gỡ, liên hoan và vinh danh những tập thể, cá nhân suất sắc trong suốt một năm hoạt động.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ sôi động được đầu tư kỹ lưỡng từ các Phòng/Ban, buổi lễ còn có những khoảnh khắc trang trọng và tự hào với phần vinh danh các Anh/Chị cống hiến 10 năm và các Đơn vị/Phòng kinh doanh xuất sắc trong năm 2018. Các Anh/Chị lên nhận giải đều không tránh khỏi cảm giác xúc động khi quá trình cống hiến luôn được Tổng Công ty ghi nhận.

Trải qua 2 tuần phát động, kết quả cuộc thi trang trí “GIC đón Tết về với mọi miền” cũng đã được công bố trong chương trình tiệc “Year End Party 2018”. Cuộc thi  nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Anh/Chị/Em tại cả Trụ sở chính và các Đơn vị/Phòng kinh doanh với nhiều không gian trang trí đẹp mắt và ý nghĩa. Giải nhất dành cho Hạng mục tại Trụ sở chính thuộc về tập thể Ban Tài Sản, Hàng Hải và Tái Bảo hiểm với chủ đề “Xuân Đoàn Kết”  kết hợp nhảy Flashmob chào Xuân vô cùng ấn tượng. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã quyết định trao đồng hạng nhất Hạng mục dành cho Đơn vị/Phòng Kinh doanh cho Ban Kinh doanh 1 và GIC Hồ Chí Minh.

Như một lời chúc mừng năm mới nhiều may mắn và thành công, tất cả Anh Chị Em tham gia chương trình đều nhận được lì xì và các giải thưởng may mắn từ Ban Tổ chức và Ban điều hành.

Hãy cùng GIC điểm qua một số hình ảnh nổi bật tại buổi tiệc tất niên vừa qua:


Chương trình mở màn với tiết mục múa hát “Long Phụng sum vầy”


Tổng Giám đốc GIC – Ông Phan Hoàng Chung Thủy phát biểu gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty.Vinh danh các Đơn vị/PKD có thành tích suất sắc năm 2018


Tri ân các Anh chị CBNV có cống hiến 10 năm


Tiết mục văn nghệ “Dân ca 3 miền”Trao giải cuộc thi Trang trí “GIC ĐÓN TẾT VỀ VỚI MỌI MIỀN”


Giải nhất trang trí TSC và ĐV/PKD


Trao các giải thưởng bốc thăm may mắn